Bất động sản Bình Dương tiếp tục thu hút ông lớn đầu tư

Vài năm trở lại đây Bất động sản Bình Dương đã bắt đầu sôi động trở lại thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn. Nhiều chuyên gia nhận định phân khúc nhà ở cao cấp sẽ phát triển rất nhanh tại thị trường này. Nguyên nhân là gì ?

Bình Dương hội tụ đầy đủ yếu tố để tạo tiền đề cho phát triển bất động sản cao cấp

Bình Dương là cầu nối của trục hành lang kinh tế TP.Hồ Chí Minh với các tỉnh Tây nguyên. Trong quy hoạch liên kết vùng TP.Hồ Chí Minh mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trung tâm, gồm TP.Hồ Chí Minh và vùng phụ cận như: TP.Thủ Dầu Một, TX.Dĩ An, TX.Thuận An, TX.Bến Cát, TX.Tân Uyên thuộc Bình Dương.

bất động sản Bình Dương

Hơn nữa, Bình Dương là tỉnh có quỹ đất rộng lớn và sạch, có thể phát triển các dự án BĐS ngay cạnh TP.Hồ Chí Minh, đáp ứng được nhu cầu ở thực của cư dân địa phương và các tỉnh lân cận như Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Ngoài ra, Bình Dương có 28 KCN đang hoạt động và có hơn 1 triệu công nhân đang làm việc. Công ăn việc làm ổn định, thu nhập bình quân đầu người cao. Điều đó làm cho nhu cầu nhà ở “an cư lạc nghiệp”rất lớn. Chưa kể những chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương cũng có nhu cầu về nhà ở. Đặc biệt là căn hộ cao cấp rất cao.

bất động sản Bình Dương

Xu hướng hiện nay các dự án quy hoạch theo mô lớn, đầu tư bài bản, đầy đủ tiện ích… Đặc biệt, nhờ giá bán sản phẩm hiện phù hợp với khả năng tài chính của đa số người dân nên đang có xu hướng người lao động ở TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai tìm đến thị trường Bình Dương mua nhà đất để ở. Cao điểm tại các khu vực như Dĩ An, Thuận An, tp. Thủ Dầu Một.

Nhiều “ông trùm” lớn tham gia vào đầu tư Bất động sản Bình Dương

Bình Dương tập trung mọi nguồn lực để phát triển kinh tế – xã hội. Trong đó luôn chú trọng vấn đề phát triển hạ tầng đô thị đồng bộ, hiện đại. Một số “ông lớn ngoại quốc” như Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand… đều có kế hoạch tiếp tục rót vốn xây khu đô thị, KCN. Hoặc là các cơ sở thương mại mới tại Bình Dương.

Bình Dương là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, luôn thu hút vốn FDI lọt vào top đầu cả nước. Cùng với sự phát triển kinh tế không ngừng, trong khi hạ tầng giao thông, đô thị ngày càng đồng bộ, bài bản, quỹ đất rộng… BĐS Bình Dương tiếp tục là một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư trong và ngoài nước lẫn người có nhu cầu ở thực. Bởi hiện nay mức giá các dự án căn hộ mở bán hãy còn rất mềm. Dao động từ 24 – 30 triệu/m2. Chỉ cần chưa dưới 1 tỷ đồng có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại Bình Dương.

bất động sản Bình Dương

Eco Xuân Sky Residences – Dự án với mức giá cực kỳ mềm tại thị trường Bình Dương hiện nay 

Mới đây nhất, nhiều chủ đầu tư lớn đã ra mắt những dự án Bất động sản lớn như: Vạn Xuân Group ( dự án Happy One), tập đoàn SP Setia ( Dự án Eco Xuân) hay Chánh Nghĩa Quốc Cường ( dự án C-SkyView) ….

bất động sản Bình Dương

Dự án Happy One – Khu căn hộ biệt lập 4.0 đang thu hút nhiều sự quan tâm 

Kết luận

Có thể thấy Bình Dương là vùng đất tiềm năng để an cư lập nghiệp. Hiện tại được xem là thời kỳ trỗi dậy của Bất động sản Bình Dương khi đã hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết. Tìm hiểu thông tin về các dự án Bất động sản mới nhất tại Bình Dương

Liên hệ HomeNext Corporation để biết thêm tin tức bất động sản Bình Dương.

 Hotline: 0908 480 055     I        Hotmail: sales@homenext.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ và Tên (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email

Yêu cầu