Cho thuê căn hộ Bến Cát đầy tiềm năng trong tương lai

Thời gian gần đây, thị trường Bất động sản Bến Cát đang sôi động hẳn lên. Nhất là ở phân khúc cho thuê căn hộ Bến Cát. Với nhiều khu công nghiệp lớn tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài, người lao động. Vì vậy cần số lượng lớn nguồn cung cho thuê căn hộ Bến Cát. 

Vì sao thị trường cho thuê căn hộ Bến Cát lại nổi lên gần đây?

Giá căn hộ còn quá rẻ, trong khi nguồn cung không đáp ứng nổi lượng cầu. Sẽ là nguyên nhân chính khiến phân khúc cho thuê căn hộ Bến Cát cho tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất Bình Dương.

Bình Dương là thủ phủ công nghiệp của Việt Nam với 28 khu công nghiệp. Hơn 1 triệu lao động và gần 80.000 chuyên gia. Tính toán sơ bộ, Bình Dương cần 32.000 căn hộ cao cấp để đáp ứng đủ nhu cầu lưu trú của các chuyên gia. Với 8.000 căn hộ cao cấp hiện hữu, Bình Dương hiện còn thiếu hơn 24.000 căn hộ cao cấp. Lượng cung không đáp ứng nổi cầu. Khiến phân khúc căn hộ cao cấp tại Bình Dương sở hữu tỷ suất lợi nhuận cho thuê hấp dẫn từ 8% – 12% mỗi năm.

Thị trường Bến Cát thu hút nguồn đầu tư dồi dào

Trước tháng 6/2019, thị trường cho thuê căn hộ chủ yếu tập trung tại Dĩ An, Thuận An, TP. Thủ Dầu Một. Trong 9 tháng đầu năm, có gần 10.000 căn hộ được các chủ đầu tư đưa ra các thị trường này. Thu hút đông đảo các nhà đầu tư tại TP.HCM. Tuy nhiên, những tháng cuối năm, thị trường chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ của các nhà đầu tư này. Từ các thị trường cũ sang các thị trường mới như Bến Cát, Bàu Bàng…

Sức nóng của thị trường cho thuê căn hộ Bến Cát được thể hiện rõ nhất tại nhà mẫu và văn phòng bán hàng của dự án Thịnh Gia Tower. Nằm trong khu đô thị Thịnh Gia (quốc lộ 13, phường Tân Định). Ghi nhận thực tế, mỗi ngày dự án này đón 40 – 60 lượt khách tham quan nhà mẫu. Riêng những ngày cuối tuần, dự án này đón hàng trăm lượt khách tham quan và tìm hiểu thông tin. Bên ngoài nhà mẫu, những hàng xe hơi, chủ yếu là biển số TP.HCM đậu san sát nhau.

Cho thuê căn hộ Bến Cát

 Nhà mẫu Thịnh Gia Tower 

Những chia sẽ của chuyên gia bất động sản thị trường cho thuê căn hộ Bến Cát

Anh Long – Giám đốc một sàn môi giới lớn tại Bình Dương chia sẻ. Cách đây 2 năm, bất động sản Bến Cát được xem là thánh địa của phân khúc nhà phố đất nền phân lô. Không ai dám nghĩ rằng phân khúc căn hộ cao cấp có thể phát triển tại đây. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, phân khúc cho thuê căn hộ Bến Cát đang sở hữu rất nhiều tiềm năng, thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Theo anh Long, có 3 nguyên nhân để tin tưởng TX. Bến Cát sẽ trở thành khu vực hấp dẫn nhất của phân khúc căn hộ cao cấp. Có khả năng tăng trưởng mạnh hơn cả Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một.

Đầu tiên:

Bến Cát đang là thủ phủ công nghiệp lớn nhất tại Bình Dương với 8 khu công nghiệp lớn và 32.000 chuyên gia. Trong 9 tháng đầu năm 2019, Thị Xã Bến Cát đã thu hút được 1.5 tỷ USD vốn FDI. Và trở thành địa phương hút nhiều vốn nước ngoài nhất tại Bình Dương. Hiện tượng Bến Cát hút dòng vốn đầu tư nước ngoài ngoạn mục. Đến từ chính sách tập trung thu hút vốn FDI vào khu vực Bến Cát, Bàu Bàng. Và dừng phát triển các khu công nghiệp tại Dĩ An, Thuận An, TP. Thủ Dầu Một.

Cho thuê căn hộ Bến Cát

Biểu đồ các khu công nghiệp tại Bến Cát

Theo JLL, sự đổ bộ dồn dập của các tập đoàn công nghệ trên thế giới về Bến Cát. Sẽ đẩy lượng chuyên gia tại địa phương này tăng lên 42.000 chuyên gia trong 2 năm nữa. Để đáp ứng được nhu cầu của lượng chuyên gia này, Bến Cát cần phát triển 20.000 căn hộ cao cấp. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thị xã này mới phát triển được 1.000 căn thuộc dự án Thịnh Gia Tower.

Thứ hai

Nguồn cung thiếu trầm trọng, khiến các căn hộ tại đây rất dễ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn. Được biết, ngay khi công bố ra thị trường. Đã có hàng loạt các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3… Liên hệ chủ đầu tư Ruby Group để ký hợp đồng đặt hàng thuê căn hộ Bến Cát dài hạn cho các chuyên gia nước ngoài.

thịnh gia bình dương

Tòa nhà Thịnh Gia

Ở thời điểm hiện tại, các khách hàng sở hữu căn hộ Thịnh Gia sẽ được chủ đầu tư tặng thêm hợp đồng cho thuê có sẵn khách. Với tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 7% mỗi năm. Được biết, 7% là mức lợi nhuận tối thiểu mà chủ đầu tư đảm bảo cho cư dân. Nếu cư dân tự khai thác, tỷ suất lợi nhuận có thể cán mức 12%. Tương ứng một căn hộ 800 triệu – 1,2 tỷ của dự án này cho thuê có thể thu về 8-12 triệu/tháng.

Thứ ba

Thị trường căn hộ cao cấp tại Bến Cát hút nhà đầu tư TP.HCM khi sở hữu giá quá rẻ. Tiềm năng tăng giá cao trong bối cảnh các dự án căn hộ tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một cán mức 30 – 35 triệu/m2, khó có thể tăng được tiếp.

Thực tế, ngay đến một dự án cao cấp hàng đầu Bình Dương. Như Thịnh Gia Tower cũng chỉ có giá 16.5 – 18 triệu/m2. Mức giá này được đánh giá là mềm với một dự án sở hữu vị trí đẹp trên mặt tiền quốc lộ 13. Sát Thủ Dầu Một, nằm trong khu đô thị Thịnh Gia 50 ha, giàu sinh khí, người về ở đã kín khu đô thị.

Căn hộ Bến Cát

Tiện ích Thịnh Gia Tower 

Thêm vào đó, dự án này đang sở hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp. Như trung tâm thương mại quy mô, khu foodcourt hơn 20 nhà hàng. Hồ bơi resort, công viên 4ha, tiệm thuốc tây, tạp hoá, quán ăn đủ cả… Không chỉ sở hữu tiện ích 5 sao, dự án này còn được bàn giao tiêu chuẩn vượt trội. So với cả nhiều dự án cao cấp ở TP.HCM như: nhà lát đá, khoá từ, thiết bị vệ sinh toto, trần cao 3m3, hành lang rộng hơn 2m.

Cuối cùng, với một thị trường mới nổi, bao giờ nhà đầu tư cũng sẽ có nhiều cơ hội kiếm lời hơn là một thị trường đã đạt đỉnh bão hoà.

Hotline: 0908 480 055  I    Hotmail: sales@homenext.vn

HomeNext Corporation – Sàn tư vấn và phân phối chính thức dự án Thịnh Gia Tower

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ và Tên (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email

Yêu cầu