Phong thủy chuông gió đem lại tài lộc, may mắn trong nhà

Chuông gió như một nguồn năng lượng sống. Là một công cụ quan trọng trong “kho vũ khí” phong thủy. Âm thanh du dương như một bản nhạc của chuông gió đã khiến cho nhiều người say mê và cảm thấy dễ chịu. Chuông gió vừa chữa bệnh giúp cho gia chủ khỏe mạnh. Vừa giúp xua đi những âm khí bị tắc nghẽn trong nhà. Tuy nhiên, không phải nơi nào trong nhà cũng có thể treo chuông gió được. Vậy nên, phong thủy chuông gió phải được treo đúng vị trí để có tài lộc và may mắn.

Phong thủy chuông gió có tác dụng gì?

Không chỉ treo chuông gió giúp làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà hay là do sở thích. Việc treo chuông gió trong nhà có thể làm chậm hoặc phân tán nguồn năng lượng đi khắp nhà. Chuông gió xua đuổi đi những năng lượng tiêu cực ra khỏi phòng. Không chỉ có thế. treo chuông gió trong nhà đúng phong thủy giúp gia chủ có nhiều tài lộc, sự bình an cho gia đình. Gia chủ có thể dùng nó để chữa bệnh, tâm hồn được thanh lọc, giải thỏa căng thẳng. Và làm tăng nguồn năng lượng tích cực cho tất cả thành viên trong gia đình.

Nên treo chuông gió ở vị trí nào?

Chuông gió rất đẹp, khi thấy chúng đều mang đến cho người nhìn cảm giác dễ chịu. Chưa kể đến âm thanh của chuông gió khi phát ra làm cho lòng người cảm giác ấm lại. Nhưng không phải vì thế mà có thể treo chúng một cách tùy tiện. Vì chuông gió có thể làm đem đến điều không may cho chính họ và cả thành viên trong gia đình. Dưới đây là những lưu ý khi treo chuông gió trong nhà.

Phong thủy chuông gió

Chuông gió thích hợp với những chổ treo như cửa chính, cửa sổ, phòng ngủ để xua đi vận xui, tà khí. Và mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ. Cụ thể như:

Cửa chính trong nhà là nơi luôn đón nhận tất cả các khí tốt và xấu, là nơi động. Do đó, đây là nơi thích hợp để treo chuông gió nhất để tránh xa điềm xấu vào nhà.

phong thủy chuông gió

Cửa sổ: nên treo chuông gió trên cửa sổ nếu cửa sổ nhà gia chủ đối diện cửa chính hoặc đối diện cửa sổ nhà người khác. Có như vậy mới tránh bị mất tài lộc.

Còn đối với phòng ngủ: đây là nơi thường khuyến khích không nên treo chuông gió. Tuy nhiên, nếu như cửa phòng ngủ của gia chủ phạm phong thủy thì nên treo chuông gió. Và nên chọn chuông gió hợp với bản mệnh của gia chủ.

Đừng phạm phải điều cấm kỵ khi treo chuông gió

Phong thủy chuông gió không chỉ phát huy tốt qua vật liệu và màu sắc. Mà còn thể hiện qua hình dáng hợp với tuổi mệnh của gia chủ và cách đặt vị trí trong nhà. Bên cạnh đó, cần phải lưu ý những vị trí không nên treo chuông gió như sau:

Không nên treo chuông gió ở nơi có không gian kín, tối. Như thể dễ quy tụ hung khí.

Không treo chuông gió ở phòng vệ sinh vì ờ đây âm khí nặng dễ dẫn tới điều chẳng lành.

Không nên treo chuông gió trong phòng bếp bởi nó kích thích hỏa khí nhiều, dương quá thịnh.

Cách lựa chọn chuông gió hợp với phong thủy

 Việc lựa chọn vị trí đặt chuông gió không thì không đúng. Cần phải lựa chọn chất liệu theo đúng hướng của ngôi nhà điều đó mới quan trọng. Sau đây là vị trí hướng treo phù hợp với các chật liệu của chuông gió:

Phong thủy chuông gió

Chuông gió là vật dụng trang trí cho nhà cửa, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Là công cụ trong phong thủy để thanh tẩy không khí, đem đến vận may, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Cho nên, hãy lựa chọn cho mình một chiếc chuông gió phù hợp với phong thủy ngôi nhà. Để những điều tốt lành đến với bản thân và cho cả người thân trong gia đình.

Liên hệ HomeNext Corporation để  được tư vấn thêm về phong thủy nhà ở.

 Hotline: 0908 48 00 55  I    Hotmail: sales@gmail.com 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ và Tên (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email

Yêu cầu