Sắp có quốc lộ 13 trên cao ở Bình Dương

Việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông là một yếu tố nâng cao vị thế và thu hút các nguồn đầu tư. Tại Bình Dương, Thủ Dầu Một lên đô thị loại IThuận An chuẩn bị lên đô thị loại II. Bình Dương là tỉnh luôn nằm trong top các địa phương thu hút FDI. Đó là nhờ một phần chính sách chú trọng đầu tư sơ sở hạ tầng. Việc thực hiện dự án Quốc lộ 13 trên cao sẽ tiếp tục tạo đà phát triển của Bình Dương.

Vai trò của quốc lộ 13 đối với sự phát triển của Bình Dương

Quốc lộ 13 là tuyến đường huyết mạch nối TP.Hồ Chí Minh. Là trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước với các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây nguyên. Và cho cả một số nước Đông Nam Á. Con đường này đã góp phần không nhỏ vào sự  phát triển kinh tế – xã hội của Bình Dương. Đem đến sự thành công cho các KCN VSIP, Mỹ Phước 1, 2, 3, Bàu Bàng. Với hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào địa phương này.

Quốc lộ 13

Quốc lộ 13 có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương. Từ tỉnh nghèo thuần nông lên vị trí dẫn đầu cả nước về phát triển công nghiệp, đô thị. Là tỉnh thu hút vốn đầu tư nhiều nhất cả nước. Đây được coi là trục giao thông xương sống của tỉnh Bình Dương. Do đó, việc cải tạo, nâng cấp tuyến đường này cho phù hợp với sự phát triển của tỉnh trong tương lai.

Quốc lộ 13 trên cao – Cánh cửa phát triển mới

Theo quy hoạch tổng thể GTVT tỉnh Bình Dương đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Quốc lộ 13 đoạn từ cầu Vĩnh Bình đến Vành đai 4 được quy hoạch với 4 làn xe.

Quốc lộ 13

Dự án sẽ được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ cầu Vĩnh Bình đến phía bắc ngã tư Sở Sao. Đoạn có chiều dài 22,41km với vốn đầu tư 616 triệu USD. Giai đoạn 2 từ phía bắc ngã tư Sở Sao đến phía bắc Vành đai 4. Có chiều dài 8,64 km với vốn đầu tư 216 triệu USD.

Quốc lộ 13

Theo phía chủ đầu tư Becamex IDC, việc đầu tư xây dựng quốc lộ 13 trên cao sẽ mở ra cơ hội mới cho sự phát triển kinh tế bền vững và không ngừng của Bình Dương nói chung và thị xã Bến Cát nói riêng.

Có thể thấy, dự án Quốc lộ 13 trên cao không những góp phần to lớn cho việc phát triển kinh tế mà còn làm thay đổi diện mạo của tỉnh trong thời gian tới. Một khi Quốc lộ 13 hiện tại mở rộng thành 8 làn xe cùng Quốc lộ 13 trên cao hoàn thành thì Bất động sản Bình Dương – nhưng nơi có tuyến Quốc lộ 13 đi ngang sẽ phát triển mạnh hơn nữa.

Hiện nay sẽ là thời điểm vàng để đầu tư Bất động sản tại Bình Dương. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả tại Bình Dương

HomeNext Corporation – Sàn môi giới và tư vấn bất động sản hàng đầu Bình Dương.

Hotline: 0908 480 055     I     Hotmail: sales@homenext.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ và Tên (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email

Yêu cầu