Thị trường căn hộ Bình Dương thu hút nhà đầu tư nhờ nguồn cung dồi dào

Thị trường căn hộ Bình Dương từ lâu được đánh giá là mảnh đất tiềm năng phát triển về BĐS. Từ những cơn sốt đất nền cho đến những dự án căn hộ trong thời điểm hiện tại. Bình Dương đang chứng tỏ tiềm năng của mình chưa bao giờ giảm. Hiện tại, phân khúc căn hộ cao cấp đang là tâm điểm phát triển mạnh mẽ ở Bình Dương.

Nguồn cung căn hộ không ngừng gia tăng tại Bình Dương

Báo cáo mới công bố gần đây của công ty Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam cho thấy, thị trường căn hộ Bình Dương đang có những diễn biến vô cùng tích cực, đặc biệt là mảng căn hộ chung cư. Theo đó, cùng với tốc độ phát triển kinh tế kéo theo nguồn cung BĐS tại đây cũng tăng lên. Thực tế ghi nhận số lượng căn hộ đang cung cấp cho thị trường lên đến 24.000 căn. Và tất nhiên con số này sẽ không dừng lại ở đó. Số căn hộ hiện nay cao hơn gấp 5,3 lần so với nhà liền thổ.

thị trường căn hộ Bình Dương

Vậy sự tăng trưởng nguồn cung căn hộ tại Bình Dương bắt nguồn từ đâu ?

Những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường căn hộ  Bình Dương

Thứ nhất, Bình Dương là tỉnh có nền kinh tế phát triển bậc nhất khu vực phía Nam. Và được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của nước ta. Với việc luôn nằm trong top các địa phương thu hút nguồn vồn FDI cao, lực lượng lao động trong và ngoài nước đến đây cũng liên tục tăng. Và theo lẽ tất yếu, nhu cầu về nhà ở không thể nào cứ đứng yên mà không tăng lên.

Thứ hai, một trong những ưu điểm được đánh giá cao tại  Bình Dương là thủ tục pháp lý được thực hiện nhanh chóng và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. Việc thành lập trung tâm hành chính tỉnh là bước ngoặc giúp giải quyết các thủ tục dễ dàng hơn.

Thứ ba, những quy định siết chặt hơn về thủ tục pháp lý.  Điều này khiến nguồn cung căn hộ tại TP HCM trong thời gian qua sụt giảm mạnh. Thêm vào đó, mặt bằng giá đất Bình Dương rẻ hơn so với TP.HCM nhưng kết nối hạ tầng giữa 2 tỉnh lại ngày càng được nâng cấp kết nối nhanh chóng. Do đó, nhiều nhà đầu tư địa ốc tại TP.HCM dịch chuyển sang Bình Dương để tìm kiếm các dự án để đầu tư, tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi đây bứt phá mạnh mẽ.

Đi đôi với số lượng, chất lượng bất động sản tại Bình Dương cũng được chú trọng

Cùng với sự tăng trưởng về số lượng thì chất lượng sản phẩm cũng được chú trọng. Đặc biệt là sự lên ngôi của xu hướng căn hộ nhiều tiện ích và mảng xanh bao quanh. Bất kỳ dự án căn hộ chung cư nào ra mắt hiện nay cũng đều được đầu tư bài bản về tiện ích và thiết kế theo hướng thân thiện với môi trường.

thị trường căn hộ Bình Dương

Chứng nhận EDGE trao cho dự án căn hộ The Habitat Phase 2

Điển hình cho xu hướng này thì phải kể đến The Habitat – Dự án đầu tiên tại Bình Dương được nhận chứng nhận EDGE do IFC trao cho hạng mục công trình xanh. Vừa qua, lễ cất nóc giai đoạn 2 của dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đi kèm theo đó là lời mở đầu cho sự chuẩn bị của giai đoạn tiếp theo – The Habitat Phase 3. Giai đoạn 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng với nhiều tiện ích hấp dẫn mới.

Bên cạnh The Habitat, thị trường căn hộ Bình Dương gần đây cũng đón nhận hàng loạt dự án nổi bật như : Eco Xuân Sky Residences – Thuận An, căn hộ biệt lập 4.0 Happy One – Thủ Dầu Một, C-SkyView – Thủ Dầu Một,…Đây là những dự án căn hộ hiện đại nhưng không kém phần gần gũi với thiên nhiên.

Đông đảo khách hàng đến tham dự lễ khai trương nhà mẫu Eco Xuân Lái Thiêu, Bình Dương

Mảnh đất đầy tiềm năng tại Bình Dương

Có thể thấy, thị trường căn hộ Bình Dương đã và vẫn đang khẳng định sức hút của mình trên thị trường. Ước chừng sẽ có hàng ngàn căn hộ sẽ mở ra ở Bình Dương giai đoạn 2019 – 2020. Điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn và cơ hội tốt hơn trong việc thu lợi nhuận từ phân khúc căn hộ cao cấp tại Bình Dương.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về các dự án căn hộ HOT nhất hiện nay tại Bình Dương

Hotline: 0908 480 055                I               Hotmail: sales@homenext.vn

HomeNext Corporation – Tự hào là sàn môi giới và tư vấn Bất động sản hàng đầu tại Bình Dương

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ và Tên (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email

Yêu cầu