Thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống

Thiết kế nội thất phòng khách là một điều thường được nhiều người quan tâm. Đối với nhà ống có chiều ngang hẹp thì cần phải lưu ý nhiều hơn. Nếu bố trí, sắp xếp thiết kế hợp lý sẽ giúp không gian sống trở nên rộng rãi hơn. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách

Lên ý tưởng là giai đoạn quan trọng có tính quyết định. Ý tưởng thường được thể hiện cụ thể trong bản vẽ thiết kế nội thất. Nền tảng vẫn là sở thích của gia chủ, nhưng cần có sự cân bằng. Không nên tham lam trang trí quá nhiều vật dụng làm rối mắt người nhìn.

Thiết kế tập trung vào công năng sử dụng

Đối với những ngôi nhà hạn chế về diện tích thì thiết kế nội thất theo phong cách tối giản, tập trung vào tính công năng sử dụng là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nên chọn các món đồ nội thất đơn giản, ít chi tiết cầu kỳ phức tạp. Nên sử dụng các gam màu sáng giúp tạo độ mở cho không gian. Cần tránh những món nội thất quá to bởi nó sẽ làm mất đi tính cân đối.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ở theo phong cách hiện đại sẽ gợi lên cảm xúc của sự đổi mới và trẻ hóa. Đồng thời, thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của căn phòng.

Nội thất phòng khách hiện đại thường là nội thất cao cấp, tạo sự sang trọng hiện đại. Ngoài ra, nó còn thể hiện phong cách lối sống của gia chủ, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang

Thông thường, những ngôi nhà ống thường có diện tích nhỏ. Vì vậy việc thiết kế phòng khách và cầu thang trong cùng một không gian ngày càng phổ biến. Việc sắp xếp, bố trí phòng khách có cầu thang cần phải dựa vào phong cách tổng thể của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách

Xu hướng hòa mình vào thiên nhiên

Xu hướng thiết kế này đang rất được ưa chuộng, bởi nó tạo không gian rộng rãi, thoáng mát.

Trong những năm gần đây, con người ngày càng ý thức hơn về sự ảnh hưởng của không khí đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, cây xanh ngày càng được coi như một vật dụng trang trí tràn đầy sức sống.

Thiết kế nội thất phòng khách

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ và Tên (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email

Yêu cầu