Xu hướng lập nghiệp ở Sài Gòn nhưng mua nhà tại Bình Dương

Hiện nay, giá nhà đất Sài Gòn quá đắt đỏ, vị trí trung tâm đã lên đến cả trăm triệu. Và 40-50 triệu/m2 tại các khu vực vùng ven. Với mức giá đó rất khó để các cặp vợ chồng trẻ có thể mua nhà. Xu hướng mua nhà tại các khu vực ven Sài Gòn trở thành xu hướng. Đặc biệt, là các đôi vợ chồng trẻ có thu nhập ổn định, và đang làm việc tại Sài Gòn nhưng lựa chọn mua nhà tại Bình Dương để sinh sống.

Xu hướng mua nhà vùng ven thành phố Hồ Chí Minh

Vì sao gần đây nhiều người lại tập trung định cư tại các khu vực Thuận An, Dĩ An thay vì sống tại thành phố. Cùng tìm hiểu về vấn đề qua lời chia sẻ của vợ chồng anh Hà Đông – chị Như Tình.

Vợ chồng anh chị cho biết: “Chúng tôi đang làm việc tại Tp.HCM nhưng không định sẽ mua nhà ở đây. Vì Tp.HCM đất chật, người đông, không gian nhà thì nhỏ nhưng giá lại quá đắt. Việc tìm căn hộ 2PN đầy đủ tiện nghi khoảng 2 tỷ ở hiện tại là rất khó. Vợ chồng tôi đang hướng đến một căn hộ cao cấp có giá hơn 1 tỷ tại Thuận An – Bình Dương, và chưa mất 10 phút để đi đến chỗ làm, mà giao thông cũng thuận lợi, ít ồn ào như thành phố”.

Ghi nhận trong 6 tháng đầu năm 2019. Lượng khách đến Thuận An, Dĩ An tham quan và khảo sát giá các căn hộ chung cư tăng mạnh. Trong số đó có nhiều cặp vợ chồng trẻ đến từ Tp.HCM, và chủ yếu làm việc tại Thủ Đức, Q.9, Q.2, Q.1 hay Gò Vấp…

mua nhà tại Bình Dương

Sở dĩ các cặp vợ chồng này chọn mua căn hộ chung cư cao cấp tại Thuận An hay Dĩ An vì nơi đây gần trung tâm Tp.HCM, cơ sở hạ tầng hoàn thiện khiến việc đi lại trở nên thuận tiện hơn. Và một lý do khác, là hiện giá nhà đất tại Tp.HCM quá cao. Trong khi mua nhà tại Bình Dương giá đang rất mềm, mà tiện ích hiện đại không thua kém các dự án tại Tp.HCM.

 Với mức gia vừa tầm khi mua nhà tại Bình Dương tại sao không?

Theo thống kê, 6 tháng đầu năm 2019 là thời điểm ghi nhận khá nhiều dự án chung cư mới Thủ Dầu Một công bố triển khai. Và các dự án này đều thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Đặc biệt, Thuận An là địa phương có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tăng hơn so với quý trước.

Trong nhiều dự án được công bố trong năm 2019, thì dự án Eco Xuân của chủ đầu tư SP Setia Malaysia là dự án được đặt tại vị trí sát cạnh khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu mức giá dự kiến chỉ từ 23,9 triệu/m2 ( bao gồm VAT) cho căn hộ 1 đến 3PN. Căn hộ có diện tích từ 48m2 – 88m2, đặc biệt chỉ thanh toán 50% cho tới khi nhận nhà. Đây là mức giá khó tìm đối với các phân khúc căn hộ tại Thuận An. Anh chị vừa có khuôn viên rộng tận hưởng cuộc sống thoải mái, vừa thuận lợi cho việc đi làm.

mua nhà tại Bình Dương

Đối với những đôi vợ chồng trẻ đang làm việc tại thành phố HCM nhưng có ý định sinh sống tại Thuận An, Bình Dương thì căn hộ Eco Xuân là lựa chọn đáng để cân nhắc. Vị trí dự án này giáp ranh với các khu vực như: Q.12, Q.Thủ Đức, Đồng Nai, Q.Gò Vấp. Việc đi lại giữa các khu vực vô cùng dễ dàng và với mức giá hấp dẫncó thể nói tốt nhất hiện nay, anh chị sẽ không lo đến việc sống trong môi trường chật hẹp, tù túng như ở thành phố.

Khuôn viên xanh và tiện ích thực tế tại Eco Xuân

Và còn đối với các đôi vợ chồng hiện đang sống và làm việc tại các KCN Bình Dương. Eco Xuân sẽ là nơi lý tưởng không chỉ để sống mà chỉ cần mất vài phút để đến các KCN như: KCN VISIP 1, KCN Linh Trung 2, KCN Việt Hương, KCN Sóng Thần…rất thuận tiện cho việc đi làm. Chính sách hỗ trợ vay ngân hàng và phương thức thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà. Nhờ đó sẽ giúp cho các cặp vợ chồng trẻ dễ dàng sở hữu nhà ở để an cư hơn.

Liên hệ HomeNext Corporation để được biết thêm thông tin về các dự án nhà ở tại Bình Dương

Hotline: 0908 480 055            I           Hotmail: sales@homenext.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ và Tên (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email

Yêu cầu