6 xu hướng thiết kế nhà mới nhất năm 2019

Mùa xuân là thời điểm thích hợp để xây nhà mới. Trong đó, thiết kế nhà là một việc quan trọng để đem đến một không gian sống như ý . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 6 xu hướng thiết kế nhà mới nhất năm 2019 để có những sự lựa chọn thích hợp cho gia đình mình nhé. 

  1. Xu hướng thiết kế nhà bằng những gam màu mạnh

Cùng với xu hướng thiết kế nhà với tông màu chủ đạo nhẹ nhàng như trắng, xám,… thì việc sử dụng các màu mạnh để tạo điểm nổi bật cho không gian cũng sẽ trở nên phổ biến. Giữa sắc trắng tinh khôi, sự xuất hiện của những gam màu mạnh như đen, đỏ,..sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt.

xu hướng thiết kế nhà

  1. Sử dụng chất liệu thiên nhiên vào nội thất

Các vật liệu như đá, gỗ thiên nhiên có thể được sử dụng để tạo thành các vật dụng. Ví dụ như các vật dụng trong phòng tắm: lavobo, bồn tắm. Những bộ bàn ghế vẫn còn nguyên hình thớ gỗ, uốn lượn sẽ tạo nên cảm giác mới lạ cho không gian sống.

xu hướng thiết kế nhà

  1. Đưa thiết kế điêu khắc vào trang trí

Thay vì trang trí bằng những mảng phẳng tẻ nhạt. Việc sử dụng những bức tranh khắc trong trang trí nhà sẽ đem đến sự mới lạ. Bên cạnh đó, những tác phẩm điêu khắc sẽ giúp ngôi nhà tăng tính nghệ thuật.

xu hướng thiết kế nhà

  1. Xu hướng thiết kế nhà gần gũi với thiên nhiên

Một trong những xu hướng thiết kế được ưu chuộng hiện nay chính là đưa thiên thiên vào nhà. Không chỉ đơn giản là những chậu hoa, cây xanh dùng để trang trí bình thường. Các khu vườn nằm trong nhà được tạo ra nhằm đem đến cho gia chủ một cảm giác trong lành.  Đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng không gian mát mẻ tại ngôi nhà.

xu hướng thiết kế nhà

  1. Nội thất thông minh linh hoạt

Với quỹ đất ngày càng thu nhỏ, giá đất không ngừng tăng thì xu hướng xây dựng những căn hộ hay nhà mặt đất với diện tích nhỏ ngày càng trở nên phổ biến. Một không gian nhỏ thì không thể chứa đựng quá nhiều đồ đạc. Vậy thì nội thất thông minh chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ, bàn ăn gắn tường, …giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Do đó, dù sống trong ngôi nhà có diện tích nhỏ thì không gian vẫn vô cùng rộng rãi.

xu hướng thiết kế nhà

  1. Lựa chọn vật liệu hoàn thiện hiện đại, đa năng

Chọn vật liệu hoàn thiện là một trong những vấn đề quan trọng đối với thiết kế nhà. Sự xuất hiện ngày càng nhiều các loại vật liệu sẽ giúp chúng ta có đa dạng sự lựa chọn. Ngày nay, vật liệu có rất nhiều tính năng mới cao cấp, hiện đại đa dạng. Có thể kể đến như gỗ nhân tạo chịu nhiệt, chịu nước, kính trang trí,…Đây sẽ là những vật liệu vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa đem đến thẩm mỹ cho ngôi nhà.

xu hướng thiết kế nhà

Việc sở hữu một ngôi nhà đẹp sẽ trở nên dễ dàng hơn với những thiết kế trên. Liên hệ HomeNext Corporation để tìm hiểu về những ngôi nhà có thiết kế mới lạ theo xu hướng tiết kế năm 2019 tại Bình Dương.

Hotline: 0908 480 055   I   Hotmail: sales@homenext.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ và Tên (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email

Yêu cầu